VỀ CHÚNG TÔI

Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần POSO Việt Nam từ vai trò là nhà nhập khẩu, phân phối dịch vụ và phát triển các dòng sản phẩm và giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, hệ thống điện dân dụng và công nghiệp đã phát triển thêm các lĩnh vực hệ thống lọc không khí, hệ thống lọc nước tổng. Những nỗ lực được khắc họa như quá trình mài dũa viên ngọc sáng – lấy Nhân tâm để phát triển Tài năng, lấy Đức độ để ươm mầm Thành quả – khẳng định vị thế của Công ty trong quá trình hội nhập. Đó là hành trình “Tâm ngọc sáng – Rạng thành công” để đưa Công ty vững bước phát triển, sẵn sàng cho tương lai, mang lại các giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp, Cộng đồng và Xã hội.

TẦM NHÌN

POSO kiên định phát triển các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ điện năng lượng mặt trời, máy lọc nước và máy lọc không khí với mục tiêu trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu trong khu vực về cung cấp dịch vụ tiện ích từ năng lượng sạch.

SỨ MỆNH

Với khách hàng: POSO hoạt động với phương châm mang lại giải pháp cho
cuộc sống tiện ích bằng các dịch vụ hoàn hảo và thông minh.

Với Nhân viên: Cung cấp các chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực và đóng góp, tạo các cơ hội phát triển công bằng cho cán bộ nhân viên.

Với cổ đông: Gia tăng giá trị đầu tư cho các cổ đông bằng chiến lược phát triển bền vững

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

An toàn: POSO luôn đề cao sự an toàn cho nhân viên, khách hàng trong việc thi công, vận hành cũng như sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tin cậy: Với khách hàng: POSO cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả và dịch vụ tiện ích nhất. Với đối tác: POSO cam kết uy tín và hợp tác cùng phát triển. Với nhân viên: POSO cam kết đảm bảo sự công bằng cao nhất.

Tận tâm: Đội ngũ nhân sự của POSO luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hết lòng và chu đáo với mọi khách hàng.

Học hỏi: Chúng tôi luôn lắng nghe đồng nghiệp, khách hàng và đối tác để nâng cao chất lượng của dịch vụ cũng như phát triển đội ngũ vững mạnh.

Sáng tạo: POSO luôn có sự đầu tư đúng mực trong việc cải tiển, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, giải pháp và quản lý chất lượng. Sự sáng tạo không ngừng giúp chúng tôi nâng cao uy tín và khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG