Công ty Cổ phần POSO Việt Nam là nhà nhập khẩu, phân phối dịch vụ và phát triển giải pháp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, nhà thông minh, hệ thống lọc không khí, hệ thống điện dân dụng và công nghiệp.

svg+xml,%3Csvg%20viewBox%3D%220%200%20512%20359%22%20xmlns%3D%22http%3A%2F%2Fwww
svg+xml,%3Csvg%20viewBox%3D%220%200%201020%20765%22%20xmlns%3D%22http%3A%2F%2Fwww

Trải qua một thời gian xây dựng và trưởng thành, Công ty đã đổi mới và phát triển về mọi mặt. Đến nay, Công ty cổ phần POSO Việt Nam đã trở thành một doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực …., với giá trị cốt lõi như sau:

An toàn: POSO luôn đề cao sự an toàn cho nhân viên, khách hàng trong việc thi công, vận hành cũng như sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

+ Tin cậy: Với khách hàng: POSO cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả và dịch vụ tiện ích nhất. Với đối tác: POSO cam kết uy tín và hợp tác cùng phát triển. Với nhân viên: POSO cam kết đảm bảo sự công bằng cao nhất.

Tận tâm: Đội ngũ nhân sự của POSO luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hết lòng và chu đáo với mọi khách hàng.

Học hỏi: Chúng tôi luôn lắng nghe đồng nghiệp, khách hàng và đối tác để nâng cao chất lượng của dịch vụ cũng như phát triển đội ngũ vững mạnh.

+ Sáng tạo: POSO luôn có sự đầu tư đúng mực trong việc cải tiển, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, giải pháp và quản lý chất lượng. Sự sáng tạo không ngừng giúp chúng tôi nâng cao uy tín và khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực.

    • Việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và đầu tư thiết bị công nghệ thi công góp phần nâng cao năng suất lao động, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, nâng cao uy tín của Công ty cổ phần POSO Việt Nam.

      Với phương châm mang lại giải pháp cho cuộc sống tiện ích bằng các dịch vụ hoàn hảo và thông minh. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng trên cơ sở hợp tác cùng phát triển.