Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ

Hệ thống hoạt động thế nào ?

Những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thu ánh nắng và tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được bộ chuyển đổi thông minh chuyển thành dòng điện xoay chiều (AC) để cung cấp điện cho các thiết bị trong nhà

?  Nếu điện mặt trời tạo ra không đủ cấp cho tải thì điện mặt trời sẽ cấp cho tải một phần, phần thiếu còn lại sẽ được tự động lấy thêm từ điện lưới .

?  Nếu điện mặt trời tạo ra lớn hơn công suất  sử dụng của tải thì điện mặt trời sẽ ưu tiên cấp cho tải, phần điện thừa còn lại sẽ được tự động lưu trữ vào acquy.

?  Khi mất điện lưới, hệ thống sẽ lập tức cung cấp điện tiếp tục cho nhà Quý Khách giống như một máy phát điện dự phòng.

Sản phẩm bán chạy nhất

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHON CHÚNG TÔI ?

Lợi ích hệ thống hòa lưới có lưu trữ

?  Giảm chi phí tiền điện hàng tháng, không lo tăng giá điện, không lo cúp điện.

?  Độ bền cao, không tốn phí bảo trì bảo dưỡng

?  Hệ thống hoạt động liên tục, hoàn toàn tự động và không phụ thuộc vào lưới điện

?  Nâng cao giá trị cuộc sống, tiện nghi gia đình

?  An toàn cho sức khỏe, an ninh đảm bảo, thân thiện môi trường

? Giải pháp hoàn hảo để thay thế máy phát điện dự phòng với nhược điểm như : Độ ồn, ô nhiễm môi trường, phải dự trữ xăng dầu, tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, hoạt động không hoàn toàn tự động.

Lựa chọn công suất hệ thống thích hợp 

Công ty sẽ tư vấn giúp Quý Khách lựa chọn hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ phù hợp với lượng điện tiêu thụ hàng tháng mới nhất của mình, và phù hợp với nhu cầu cần sử dụng những thiết bị nào khi mất điện lưới để công ty chúng tôi có những giải pháp tiết kiệm nhất và phù hợp với từng gia đình.

Ví dụ :

    •  Vào những ngày bình thường có điện lưới liên tục thì hệ thống chủ yếu hoạt động với chức năng hòa lưới để giúp giảm lượng điện tiêu thụ từ lưới (giảm tiền điện hàng tháng).
    • Khi mất điện thì hệ thống sẽ hoạt động như một máy phát điện dự phòng hoàn toàn tự động nên Quý Khách cần phải tính toán và lựa chọn những thiết bị nào cần sử dụng và thời gian sử dụng là bao nhiêu tiếng đồng hồ để đầu tư lắp đặt một hệ thống thích hợp, hiệu quả cao.