CÔNG TRÌNH LẮP ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOKOYO CAO CẤP 20W CHO NHÀ THỜ HỌ TẠI THÁI BÌNH

Đèn mặt trời cao cấp SOKOYO mà POSOVN sử dụng là loại đèn cao cấp thông minh rất thích hợp để dùng chiếu sáng khuôn viên, sân vườn đặc biệt là đường đi, trường học,…
Với độ chiếu sáng lớn, độ tỏa rộng, đặc biệt là tính năng tùy chỉnh độ sáng thông minh giúp tối ưu mức độ chiếu sáng của đèn, giúp đèn tự sáng khi trời tối và tự tắt khi trời sáng.
 
Công trình này POSOVN lắp 4 cây Đèn mặt trời cao cấp SOKOYO 20W:
– Đèn sử dụng loại Chip LED Philips Lumileds 3030 hiệu suất cao 170lm/W, thương hiệu uy tín Philips của Hà Lan. Tuổi thọ LED > 50.000H (Độ bền tương đương 12 năm)
– Pin lưu trữ Lithium LiFePo4 dung lượng 259WH, tuổi thọ lên đến 8 năm
– Tấm pin năng lượng mặt trời 50W/18V, hiệu suất cao, độ bền trên 25 năm
– Bộ điều khiển thông minh: PWM, 12V, 10A, tùy chỉnh độ sáng và giảm điện năng tiêu thụ, giám sát hoạt động của đèn, kéo dài tuổi thọ của đèn. Giúp đèn tự sáng khi trời tối, tắt khi trời sáng
– Cấp độ bảo vệ IP65 và IK08 giúp đèn có thể làm việc tốt ở nhiệt độ cao, mưa dài ngày và nhiều bụi bẩn
– Thời gian chiếu sáng lâu: trong trường hợp ban ngày hoàn toàn không có nắng là 3 đêm. Vào những ngày mùa đông, ánh nắng mặt trời kém vẫn có thể duy trì thời gian chiếu sáng từ 5-6 ngày.
𝐇𝐢ệ𝐮 𝐪𝐮ả 𝐦à ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP SOKOYO 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥ạ𝐢:
Sau khi lắp đặt, những chiếc đèn mặt trời SOKOYO cao cấp này tạo ra nguồn điện độc lập từ nguồn ánh sáng của mặt trời dùng để chiếu sáng cho ban đêm. Sử dụng hoàn toàn bằng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra điện năng mà không sử dụng điện lưới quốc gia. Tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia chủ.
Cung cấp nguồn điện liên tục, không còn lo về cắt điện, thiếu điện trong thời gian tới. Giảm sự phụ thuộc vào lưới điện.
Hoạt động không gây ra tiếng ồn. Tạo ra một nguồn điện xanh sạch, giảm thải khí CO2, bảo vệ môi trường.
CÔNG TRÌNH LẮP ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP 𝐃𝐎 𝐏𝐎𝐒𝐎𝐕𝐍 XÂY DỰNG ĐÁ𝐏 Ứ𝐍𝐆 𝟏𝟎𝟎% 𝐊Ỳ 𝐕Ọ𝐍𝐆 𝐊𝐇Á𝐂𝐇 𝐇À𝐍𝐆:
Công trình nhận được nhiều lời khen của khách hàng, sản phẩm cao cấp, có thương hiệu uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, khẳng định năng lực thi công của POSOVN.
——————————————————————-
𝙋𝙊𝙎𝙊𝙑𝙉 là nhà cung cấp và lắp đặt hàng đầu Đè𝐧 𝐧ă𝐧𝐠 𝐥ượ𝐧𝐠 𝐦ặ𝐭 𝐭𝐫ờ𝐢 𝐜𝐚𝐨 𝐜ấ𝐩 𝐒𝐎𝐊𝐎𝐘𝐎 và 𝐇ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 đ𝐢ệ𝐧 𝐦ặ𝐭 𝐭𝐫ờ𝐢 𝐜𝐡ấ𝐭 𝐥ượ𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨 cho nhà dân, văn phòng, nhà máy với các giải pháp: hòa lưới bám tải và lưu trữ.
𝐋𝐢ê𝐧 𝐡ệ 𝐏𝐨𝐬𝐨𝐯𝐧 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐡ô𝐦 𝐧𝐚𝐲 để 𝐭ư 𝐯ấ𝐧 𝐯à 𝐡ỗ 𝐭𝐫ợ.
Văn phòng giao dịch:
🎯Hà Nội: Số 04 LK6 Khu nhà ở Cục Cảnh Sát Hình Sự, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.
☎️CSKH: 0888.392.121
📲Hotline: 098 157 59 95

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *