GIẢI PHÁP CHO HỘ GIA ĐÌNH

Hiện nay, hệ thống điện mặt trời đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Điện mặt trời không chỉ giúp bạn tiết kiệm một triệu, hai triệu , thậm chí hàng chục triệu tiền điện mỗi tháng mà còn tạo ra nguồn thu nhập thụ động khi lượng điện dư có thể bán lại cho EVN.

ện năng lượng mặt trời sẽ thật sự hiệu quả đối với các hộ gia đình thường xuyên sử dụng điện ở nhà trong thời gian nhiều giờ, ai vắng hoặc đi làm cả tuần ít khi ở nhà thì không nên sử dụng loại điện mặt trời này nhé.

Trên thị trường cũng có nhiều dạng điện năng lượng mặt trời nên là bạn có thể tìm hiểu kĩ trước khi mua nhé chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 dạng cơ bản là dạng hòa lưới hệ thống điện nay không sử dụng ắc quy, cung cấp nguồn năng lượng sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Thứ 2 là dạng hybrid hệ thống này sẽ sử dụng ắc quy để tích trữ nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện được ưu tiên nhất nhé.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Hiện nay, hệ thống điện mặt trời đã trở nên rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Điện mặt trời không chỉ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền điện mỗi tháng mà còn tạo ra nguồn thu khi lượng điện của bạn dư dã có thể bán lại cho EVN nếu bạn sử dụng các loại tấm pin năng lượng mặt trời cao và sử dụng thiết bị ít và dư nhé.

Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời thường sẽ được lắp đặt ở các vị trí có thể hấp thu ánh nắng mặt trời một cách tốt nhất điển hình như là mái nhà là vị trí đa số được lắp. Nguồn điện từ năng lượng mặt trời sẽ được chuyển hóa thành dòng điện 1 chiều và sau đó sẽ được kích điện thành dòng điện xoay chiều giống với điện lưới quốc gia và truyền xuống cho các thiết bị sử dụng điện cho nhạ bạn ngoài ra còn cung cấp điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid

Điện năng lượng mặt trời Hybrid là dòng điện mặt trời thông minh được tích điện sẵn trong ắc quy duy trì nguồn điện dự phòng trường hợp khi sảy ra mất điện hoặc trục trặc gì về điện thì ắc quy này sẽ truyền điện cho các thiết bị được ưu tiên.

Hệ thống điện thông minh này sẽ dùng nguồn điện năng lượng mặt trời chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều cung cấp cho các thiết bị ưu tiên như các camera, hệ thống báo cháy hoặc chuông cửa và nhiều thiết bị khác khi gia đình bạn thiếu điện hệ thống sẽ cung cấp điện cho bạn và sạc ắc quy.

Nếu nguồn điện dư thì nó sẽ cung cấp điện vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện khác nhé. Và nếu không đủ nguồn năng lượng mặt trời thì ngược lại nó sẽ sử dụng điện lưới để cung cấp.

Trường hợp hệ thống bị mất điện thì hệ thống cung cấp điện này sẽ sử dụng các năng lượng điện mặt trời tích trữ trong ắc quy để cung cấp điện cho bạn sử dụng.

đăng ký tư vấn

    tin tức liên quan

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *