GIẢI PHÁP MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

Chất lượng không khí trong những năm gần đây đang gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Theo đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra một kệ thống máy lọc có khả năng lọc không khí. Đưa lại luồng không khí trong lành. Và tốt nhất cho sức khỏe của mọi người. Chính vì thế các thiết bị lọc không khí hiện đang là sản phẩm được quan tâm nhiều trên thị trường.

Máy lọc không khí là gì? 

Máy lọc không khí là thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí. Thông qua các lớp lọc bụi tiêu chuẩn, máy giúp loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc,… Nhờ công nghệ tạo ion. Ngoài ra, một số sản phẩm còn có tính năng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống,…

Lợi ích của máy lọc không khí trong đời sống

 • Lọc bụi bẩn, làm sạch không khí: Giúp giảm thiểu khói bụi, các tác nhân có hại trong không khí đem lại cho bạn bầu không khí trong lành đặc biệt là khu vực đông dân cư, thành thị.
 • Loại bỏ chất gây dị ứng: Bạn sẽ không phải lo lắng về các tác nhân gây dị ứng. Như phấn hoa, phấn, lông của côn trùng,… Theo nghiên cứu thì máy có thể loại bỏ đến 99,97% nấm mốc, các hạt phấn hoa trong không khí. Với kích thước cực nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được.
 • Loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, virus: Với khả năng lọc và ngăn chặn phát tán, tiêu diệt đến hơn 95%. Giúp giảm thiểu nguy cơ phát tán vi khuẩn, virus trong không khí ở những nơi ẩm thấp, đông người, Như bệnh viện, trường học,…
 • Loại bỏ mùi hôi cứng đầu: Mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi,… ở trong phòng cũng được loại bỏ hoàn toàn.
 • Giảm tĩnh điện: Không khí quá ẩm sẽ khiến điện dễ bị rò rỉ và nhiễm điện. Nhất là ở vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm như nước ta. Theo đó, máy sẽ cân bằng độ ẩm trong không khí một cách nhanh chóng và an toàn. Giúp giảm tĩnh điện tốt, không còn lo lắng nhiễm tĩnh điện trên da hay quần áo.
 • Dưỡng ẩm: Nhờ khả năng tạo ẩm tự động từ bộ lọc ẩm và hơi nước có sẵn trong không khí. Độ ẩm trong không khí sẽ luôn ổn định và cân bằng. Có thể dưỡng ẩm cho da và tóc nhờ công nghệ tạo ẩm.
 • Bắt muỗi: Ngoài ra máy còn có chức năng thu hút và bắt muỗi cực kỳ hiệu quả. Tránh các bệnh lây nhiễm do muỗi đốt vào mùa mưa kéo dài. Đặc biệt là những khu vực có nhiều muỗi, côn trùng,…

đăng ký tư vấn

  tin tức liên quan

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *