HOÀN THÀNH DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HỆ LƯU TRỮ CAO CẤP 15kW – 3 PHA TẠI LÀO CAI

TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ TIỀN ĐIỆN HÀNG THÁNG – KHÔNG LO MẤT ĐIỆN LIÊN TỤC TRONG MÙA NẮNG NÓNG KÉO DÀI – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI XANH GIẢM THIỂU Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG
Hệ thống năng lượng mặt trời lưu trữ cao cấp 15KW – 3 pha tại Lào Cai là một trong những dự án khởi xướng sử dụng nguồn năng lượng sạch do POSOVN xây dựng sau các chính sách về khuyến khích sử dụng điện năng lượng mặt trời “Tự sản, Tự tiêu” được nhà nước ban hành mới đây.
𝐕ớ𝐢 𝐡ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐥ư𝐮 𝐭𝐫ữ 𝐜𝐚𝐨 𝐜ấ𝐩 𝟏𝟓𝐊𝐖 – 𝟑 𝐩𝐡𝐚 𝐜ấ𝐮 𝐭ạ𝐨 𝐠ồ𝐦:
1. 𝟮𝟰 𝘁𝗮̂́𝗺 𝗽𝗶𝗻 𝗖𝗮𝗻𝗮𝗱𝗶𝗮𝗻 𝗰𝗮𝗼 𝗰𝗮̂́𝗽: Có công suất 605w, cam kết bảo hành tấm pin 12 năm, bảo hành hiệu suất toàn hệ thống luôn đạt trên 80% trong vòng 25 năm
2. 𝗕𝗼̣̂ 𝗜𝗻𝘃𝗲𝗿𝘁𝗲𝗿 𝗚𝗼𝗼𝗱𝘄𝗲 𝗰𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗵𝗮̃𝗻𝗴: Hiệu suất tối đa lên đến 98,3%, Vượt công suất đầu vào DC 150% & đầu ra AC 110%, Bộ ngắt mạch lỗi hồ quang tùy chọn
3. 𝐏𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐭𝐡𝐢𝐮𝐦 𝐥𝐮̛𝐮 𝐭𝐫𝐮̛̃ đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐏𝐲𝐥𝐨𝐧𝐭𝐞𝐜𝐡: Giám sát và kiểm soát tải thông minh, tối đa hiệu quả sử dụng điện mặt trời vào lưu trữ. An toàn lắp đặt trong nhà với các chứng nhận đạt tiêu chuẩn Mỹ, Nhật, Châu Âu… (UL, UN, IEC).
4. 𝗖𝗮̂́𝘂 𝘁𝗿𝘂́𝗰 𝗸𝗵𝘂𝗻𝗴, 𝗴𝗶𝗮́ đ𝗼̛̃: khung hợp kim nhôm với kết cấu chắc chắn làm giá đỡ cho các tấm pin trên mái nhà. Kết hợp với các thanh ray, kẹp cuối, kẹp giữa, giá đỡ…
5. 𝗖𝗮́𝗰 𝗽𝗵𝘂̣ 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗸𝗵𝗮́𝗰:
– Cáp nguồn AC: kết nối biến tần với hộp phân phối điện.
– Cáp DC: kết nối các dây với biến tần.
– Bộ giám sát công suất
– Tủ điện
– Hệ thống giám sát thông minh: Xác định các thay đổi hiệu suất tiềm năng, giám sát lượng điện được tạo ra mỗi giờ.
𝐇𝐢ệ𝐮 𝐪𝐮ả 𝐦à 𝐡ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐥ư𝐮 𝐭𝐫ữ 𝐜𝐚𝐨 𝐜ấ𝐩 𝟏𝟓𝐊𝐖 – 𝟑 𝐩𝐡𝐚 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥ạ𝐢:
– Sau khi lắp đặt hệ này, tạo ra được khoảng 1600 số điện, tiết kiệm được từ 3-4 triệu cho hóa đơn tiền điện hàng tháng (so với trước lắp đặt là 7-8 triệu/tháng), giảm ½ chi phí tiền điện cho gia chủ.
– Cung cấp nguồn điện liên tục, không còn lo về cắt điện, thiếu điện trong thời gian tới. Giảm sự phụ thuộc quá nhiều vào lưới điện quốc gia
– Hoạt động không gây ra tiếng ồn, không đòi hỏi thêm bất cứ nguồn nhiên liệu khác.
– Chống nắng & nóng cho mái nhà. Tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch, giảm thải khí CO2, bảo vệ môi trường.
– Thời gian hoàn vốn khoảng 3-4 năm, tuổi thọ tối thiểu là 25 năm
𝐃Ự Á𝐍 Đ𝐈Ệ𝐍 𝐌Ặ𝐓 𝐓𝐑Ờ𝐈 𝟏𝟓𝐊𝐖 – 𝟑 𝐏𝐇𝐀 𝐓Ạ𝐈 𝐋À𝐎 𝐂𝐀𝐈 𝐃𝐎 𝐏𝐎𝐒𝐎𝐕𝐍 𝐗Â𝐘 𝐃Ự𝐍𝐆 ĐÁ𝐏 Ứ𝐍𝐆 𝟏𝟎𝟎% 𝐊Ỳ 𝐕Ọ𝐍𝐆 𝐊𝐇Á𝐂𝐇 𝐇À𝐍𝐆:
Công trình đã nhận được nhiều lời khen của khách hàng, đạt hiệu suất và sản lượng điện cao, khẳng định năng lực thi công của POSOVN.
𝙋𝙊𝙎𝙊𝙑𝙉 là nhà cung cấp và lắp đặt hàng đầu chuỗi các hệ thống điện mặt trời chất lượng cao cho nhà dân, văn phòng, nhà máy với các giải pháp: hòa lưới bám tải và lưu trữ.
Với sản phẩm thiết bị uy tín: Tấm pin Canadian, biến tần Sungrow, Goodwee, Pin lưu trữ Pylontech. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Hệ thống bảo hành được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam.
POSOVN luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, mang đến những giải pháp điện mặt trời chất lượng và tối ưu nhất, cam kết cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện và hiệu quả, giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện và an toàn sử dụng cho mùa hè xanh.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận ngàn phần quà ưu đãi từ POSOVN. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp.
——————————————————————-
𝐋𝐢ê𝐧 𝐡ệ 𝐏𝐨𝐬𝐨𝐯𝐧 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐡ô𝐦 𝐧𝐚𝐲 để 𝐭ư 𝐯ấ𝐧 𝐯à 𝐡ỗ 𝐭𝐫ợ.
Văn phòng giao dịch:
🎯Hà Nội: Số 04 LK6 Khu nhà ở Cục Cảnh Sát Hình Sự, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.
☎️CSKH: 0888.392.121
📲Hotline: 098 157 59 95

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *