Quạt cấp khí tươi cho phòng đơn Blauberg Đức hoạt động như thế nào?

Quạt cấp khí tươi cho phòng đơn Blauberg sử dụng để loại bỏ khí thải trong phòng, đồng thời thay thế vào đó là không khí sạch với nhiệt độ ổn định và lượng ô xi đảm bảo cho quá trình hô hấp tự nhiên.

Không chỉ cấp khí tươi hồi nhiệt, còn giúp cân bằng độ ẩm và kiểm soát khí hậu trong phòng. Bộ lọc G3 với lớp phủ kháng khuẩn được tích hợp trong quạt, mang đến một không gian trong lành, thoáng mát, cho bạn giấc ngủ sâu và sảng khoái. Sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống của gia đình bạn trong môi trường ô nhiễm hiện nay.

Quạt cấp khí tươi dành cho phòng đơn Blauberg hoạt động theo chu kì hút khí thải từ trong phòng ra ngoài và cấp khí tươi từ ngoài vào trong phòng, thời gian thực hiện một chu kì là 70 giây hút ra-70 giây phút cấp vào. Bạn dễ dàng kiểm soát tốc độ và các chức năng của quạt bằng bộ điều khiển từ xa hoặc công tắc nằm ngay trên vỏ của thiết bị.
Quá trình quạt hút khí thải từ trong phòng, luồng khí khi đi qua bộ tích nhiệt sẽ hấp thụ nhiệt vào phần đầu trong của lõi hồi nhiệt (làm mát hoặc làm ấm) rồi thải ra môi trường. Khi quạt chuyển sang chế độ hút khí tươi vào, luồng khí đi qua bộ tích nhiệt sẽ hấp thụ vào phần đầu ngoài của lõi hồi nhiệt (tăng hoặc giảm nhiệt độ theo mùa) trước khi cấp vào phòng.

Ngoài ra, quạt được trang bị cảm biến độ ẩm giúp bạn theo dõi và điều chỉnh độ ẩm trong phòng cho phù hợp.

Quạt cấp khí tươi dành cho phòng đơn Blauberg kết nối với máy tính để cài đặt các thông số của quạt và bạn có thể điều khiển quạt trực tiếp bằng Smartphone nếu có kết nối wifi.

    tin tức liên quan

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *